MMO là gì? Cách kiếm thu nhập 100$ trên mạng với MMO cho người mới

MMO là gì? Cách kiếm thu nhập 100$ trên mạng với MMO cho người mới
MMO là gì? Cách kiếm thu nhập 100$ trên mạng với MMO cho người mới

MMO là gì? Cách kiếm thu nhập 100$ trên mạng với MMO cho người mới

MMO là một từ quá quen thuộc với các bạn kiếm tiền online từ trước đến nay rồi phải không? Với hình thức kiếm tiền trên mạng đang phát triển việc các bạn chọn MMO là công việc chính ngày càng nhiều. Khi tham gia kiếm tiền MMO thường các bạn nghĩ cần kiến thức về IT, nhưng không với sự phát triển công nghệ 4.0 việc kiếm 1000$ trên mạng với chiếc điện thoại là điều rất đơn giản.

Bài viết này thuận sẽ hưỡng dẫn các bạn 3 cách kiếm tiền MMO tạo thu nhập thụ động bền vững mãi mãi.

Nội Dung Bài Viết

 

MMO là gì?

MMO là gì? Câu hỏi được các bạn mới tìm hiểu kiếm tiền trên mạng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. MMO viết tắt của Make Money Online có nghĩa là kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng.

Hiểu đơn giản MMO là công việc bạn sử dụng một chiếc máy tính hoặc điện thoại (phần lớn là máy tính) có kết nối mạng Internet để làm các công việc với mục đích cuối cùng là kiếm tiền. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai có thể tìm được câu trả lời rằng kiếm tiền mmo xuất hiện từ khi nào. Chỉ biết rằng đây là một hình thức tốt để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập.

MMO có thật hay lừa đảo?

Đã có rất nhiều ý kiến nghi ngờ cho rằng:  MMO chỉ là một hình thức lừa đảo, không hề tồn tại một dạng kiếm tiền qua mạng như vậy. Tuy nhiên, kết quả sau đó đã chứng minh hoàn toàn ngược lại. Nhiều bạn kiếm tiền trên mạng đã chứng minh MMO là một hình thức kiếm tiền đang hoạt động tốt và hiện hữu xung quanh bạn mọi lúc mọi nơi.

Sự thật là như vậy – MMO hoàn toàn đang hiện hữu xung quanh bạn, chẳng qua bạn đang quá bận rộn sấp mặt ở trường học, công ty, gia đình,…Nên chẳng có thời gian để ý tới nó mà thôi.

Rất rất hiều công ty network lớn và nhỏ sẽ trả tiền cho bạn nếu như bạn làm điều gì đó có lợi cho việc phát triển của họ. Hoặc sẽ trở thành đối tác với họ, không quan trọng bạn là ai có bằng cấp gì, chỉ cần bạn có năng lực.

Thuận sẽ cho bạn các ví dụ rất thực tế về MMO hiện nay:

 • Khi bạn đăng video lên youtube có hiện thị quảng cáo và có người click vào quảng cáo trên video của bạn google sẽ trả tiền cho những click đó (kiếm tiền youtube).
 • Khi bạn đặt quảng cáo của Google lên website của mình và có độc giả click vào quảng cáo đó. Ngay lập tức, Google sẽ trả tiền thù lao cho bạn(Google Adsense).
 • Bạn có thể tìm và bán sản phẩm theo hình thức affiliate marketing trên Clickbank, Accesstrade, Tamodo khi có ai đó mua hàng thông qua đường link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng rất cao.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều hình thức kiếm tiền MMO mà thuận lấy làm ví dụ để minh chứng. Phần còn lại sẽ được thông tin ngay dưới đây.

MMO phù hợp với những ai?

Công Việc MMO không kén chọn người tham gia chính là một lợi thế rất lớn cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai nắm được kiến thức về internet cũng như cách kiếm tiền online qua mạng đều có thể tham gia được, miễn là họ có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng. Đặc biệt, MMO sẽ trở nên thuận tiện hơn với các bạn có kiến thức về máy tính, Nếu biết thêm tiếng Anh thì càng tốt vì MMO được phát triển tại việt nam và trên toàn thế giới.

Cách nhận tiền từ MMO

Như thuận đã nói ở trên MMO được phát triển trên thế giới sau đó mới du nhập vào việt nam. Nên sẽ có 2 hình thức nhận tiền khi các bạn kiếm tiền từ MMO quốc tế và kiếm tiền online tại việt nam.

Cách nhận tiền về khi làm MMO quốc tế

Nếu bạn làm MMO ở thị trường quốc tế, bạn nhất định phải có các loại tài khoản sau mới có thể nhận được tiền:

 1. Paypal: Phổ biến nhất thế giới. Dùng để nhận thanh toán, hoặc bạn có thể dùng nó để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ online xuyên quốc gia. Bạn cần thêm 1 chiếc thẻ VISA để kết nối hoặc bán trên các website mua bán paypal để nhận tiền về tài khoản ngân hàng nhé. Xem hướng dẫn tại đây
 2. Payoneer: Chỉ dành riêng cho nhận thanh toán & rút về ngân hàng, hoặc rút bằng thẻ Mastercard được cung cấp kèm theo. Xem bài hướng dẫn ở đây

Ngoài ra còn có: Bitcoin (BTC), BTC-e (btc-e.com), PM (Perfect Money), WMZ (Webmoney).

Cách nhận tiền về khi làm MMO tại việt nam

Làm mmo tại việt nam thì dễ rồi, bạn hoàn toàn có thể nhận thanh toán về tài khoản các ngân hàng tại việt nam hay các ví điện tử phổ biến.

Khi tham gia kiếm tiền online với các network như Accesstrade hay Tamodo thì các bạn nhận tiền qua tài khoản tất cả các ngân hàng như: Vietcombank, vietinbank, agribank, techcombank, BIDV…

Trang bị kiếm thức khi tham gia MMO?

Để có thể thuận lợi tham gia MMO mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì, tốt nhất bạn nên chuẩn bị một số kiến thức cơ bản, như vậy bạn sẽ không có cảm giác bỡ ngỡ khi tiếp cận với loại hình kiếm tiền online này.

Kiến thức về kinh doanh trên mạng

Kinh doanh qua mạng được xem là hình thức phổ biến trên MMO. Vì vậy, để đạt kết quả tốt, bạn nên chuẩn bị kiến thức về vấn đề này như quy định mua bán giữa hai đối tượng, các chính sách thanh toán và vận chuyển.

Kiến thức về quảng cáo online

Quảng cáo online hay còn gọi là Marketing Online là công việc được thực hiện với mục đích giúp cho các dịch vụ, sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trong đó, các kiến thức cần phải nắm chính là:

 • Facebook Ads (chạy quảng cáo Facebook)
 • Google Adwords (chạy quảng cáo Google)

Xem thêm:

Kiến thức về thanh toán ngân hàng

Việc kiếm tiền online qua MMO đòi hỏi bạn phải có kiến thức thật kỹ về việc thanh toán ngân hàng bởi MMO chủ yếu thanh toán cho người dùng qua tài khoản ngân hàng. Bạn cần chuẩn bị cho mình các kiến thức về giao dịch ngân hàng, chuyển tiền, rút tiền là cực kì quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ chính sách của các ngân hàng cũng như cách sử dụng tài khoản ngân hàng online trước khi tham gia MMO để tránh các tranh chấp về sau.

3 hình thức kiếm tiền MMO nên tham gia

Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng, độ uy tín và tính chất lâu dài của các hình thức đó. Thuận có 1 bài viết chi tiết hơn rồi, nhưng thuận vẫn sẽ điểm lại những hình thức chính mà mình đang tập trung ở thời điểm hiện tại:

Kiếm tiền bằng cách phát triển website

Đây là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất, với việc phát triển website bạn có thể có được nhiều cách làm MMO khác nhau như:

 • Bán sản phẩm của người khác để được hoa hồng (affiliate marketing): Đây là một hình thức MMO đang rất HOT vì bạn không cần phải tạo ra sản phẩm để bán mà chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác với mức hoa hồng hấp dẫn.

Chi tiết xem tại đây: Kiếm tiền với affiliate marketing năm 2020

 • Đặt quảng cáo từ các network quảng cáo : Điển hình là Google Adsense, MGID, Admob,…Hoặc những người cần mua quảng cáo trên website của bạn sẽ chủ động deal riêng. Nếu bạn có lượt truy cập tốt, sẽ có rất nhiều cơ hội.
 • Bán sản phẩm của chính bạn: Bạn có thể làm website, việt nội dung liên quan về sản phẩm bạn có và điều hướng người đọc mua hàng của chính bạn. (Hay còn gọi là kinh doanh online đó)

Kiếm tiền tại nhà bằng cách bán hàng trên facebook

Khi tham gia hình thức này bạn có thể chủ động thời gian, các mẹ bỉm sữa rất thích kinh doanh online đặc biệt là bán hàng trên facebook. Có 2 cách bán hàng trên facebook là:

 • Bán hàng bằng facebook cá nhân: Các bạn đăng bán sản phẩm lên trang cá nhân của mình và các nhóm facebook để tìm kiếm khách hàng.
 • Bán hàng trên fanpage facebook: Các bạn đăng sản phẩm của mình lên page facebook sau đó chia sẻ hoặc chạy quảng cáo để tiếp cận tối đa khách hàng.

Kiếm tiền online bằng điện thoại

Với sự phát triển công nghệ hiện nay việc kiếm tiền từ điện thoại đã trở nên dễ hàng hơn rất nhiều. Thuận chỉ cần dùng điện thoại đăng ký các network sau đó lấy link sản phẩm hoặc link giới thiệu thành viên mới cho network mà vẫn có thể kiếm được 1000%/tháng.

Network nên tham gia tại việt nam hiện nay là: Accesstrade

kiếm tiền online với accesstrade
Thu nhập kiếm tiền online với accesstrade

Link đăng ký: https://accesstrade.vn

Thuận đã có bài hưỡng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ sản phẩm tài chính của Accestrade các bạn có thể xem lại. Ngoài ra nếu muốn kiếm 1000$ nhanh nhất với hoa hồng 7 tầng thì các bạn hãy đăng ký ngay Taomodo và xem cách làm sao thuận lại kiếm được tiền dễ dàng với network này như vậy.

Những hình thức MMO không nên tham gia

Bên cạnh việc MMO đang rất được lòng người dùng thì cũng có những hình thức mà bạn nên tránh. Đa số những hình thức này đều có độ rủi ro rất lớn, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và kỹ năng cực tốt thì mới mong kiếm được tiền. Nếu không, tốt nhất đừng tham gia.

Kiếm tiền bằng hình thức click quảng cáo

Sẽ có rất nhiều nơi mời chào bạn ngồi click quảng cáo và họ sẽ trả thù lao. Đây vẫn là hình thức có thật nhưng số tiền bạn kiếm được là rất thấp. Hoặc nếu muốn sở hữu số tiền như mong muốn bạn sẽ phải nâng cấp tài khoản và thuê người click hộ. Như vậy, số tiền bạn kiếm được là không nhiều, thậm chí là lỗ vốn khi phải chi trả cho nhiều khoản khác nhau. Nếu tệ hơn, có thể bạn sẽ gặp phải những trang web lừa đảo. Việc này đã từng xảy ra.

Kiếm tiền bằng hình thức upload tài liệu

Đây là hình thức bạn thực hiện thao tác chia sẻ tài liệu lên các network, khi có người download tài liệu bạn sẽ nhận được tiền.Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền này là rất khó khi hầu hết các tài liệu đều có bản quyền, nếu bạn chia sẻ, nghĩa là bạn đã vi phạm pháp luật. Theo đó, các trang Web thuê bạn sẽ không trả thù lao.

Đọc Email quảng cáo

Đọc email quảng cáo cũng gần như tương tự với việc bạn làm các bài khảo sát của các công ty để nhận thù lao. Bạn phải đăng ký và mở Email hàng ngày để đọc các quảng cáo, làm theo hướng dẫn… để kiếm tiền.

Đây cũng là hình thức từ MMO nhưng tiền bạn kiếm được là RẤT ÍT và cũng sẽ chiếm nhiều thời gian. Cũng có nhiều trường hợp gặp phải công ty lừa đảo. Và bạn phải làm việc không công. Tốt nhất nên tránh hình thức MMO này.

HYIP (Đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận)

Bạn đã nghe tới hình thức kiếm tiền nào mà bạn không cần làm gì, chỉ cần nạp tiền vào và chờ lãi suất cao. Những lời đường mật khiến cho rất nhiều người bị mất trắng số tiền đầu tư này.

Hãy nên nhớ quy luật của 1 trang làm HYIP luôn là: Mới đầu trả tiền để lấy uy tín => Khi nào nhiều người tham gia nó sẽ bùng tiền và bạn mất trắng. Đây là 1 hình thức đầu tư cực nguy hiểm, bạn không nên tham gia.

Cờ bạc, cá độ online

Chính là các hình thức cờ bạc, chơi LOTO online,… Nếu bạn tham gia các hình thức này cũng không khác gì bạn mang tiền đi đánh bạc ngoài đời cả, ngoài đời còn gian lận được huống chi là đánh với hệ thống online,…Vậy nên bạn hãy cẩn thận, ko bị cám dỗ.

Kết Luận

Như vậy qua bài viết các bạn đã hiểu được các thông tin cơ bản về hình thức MMO. Kiếm tiền MMO không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Hiện tại đây vẫn là một hình thức rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn  với mong muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thứ 2.

Hãy thực hành ngay khi bạn có nhu cầu tham gia vào hình thức kiếm tiền online này. Chúc các bạn may mắn!

Hãy Like Và Share Nếu Bạn Thấy Bài Viết Hữu ích

Sản phẩm bán chạy
Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*