Kinh nghiệm đi dã ngoại ở Detrang Farm Ba Vì Hà Nội

Kinh nghiệm đi dã ngoại ở Detrang Farm Ba Vì Hà Nội
Kinh nghiệm đi dã ngoại ở Detrang Farm Ba Vì Hà Nội

Kinh nghiệm đi dã ngoại ở Detrang Farm Ba Vì Hà Nội

“Nông trại xanh, sống an lành” là phương châm đã in sâu vào cả con tim và khối óc của từng người nông dân Detrang Farm. Ước mơ về một nông trại xanh, đem đến những thực phẩm tôn trọng tự nhiên đang trở thành hiện thực tại nơi đây.
QUY MÔ

Với chiến lược đầu tư được hoạch định rõ ràng, dự án Detrang Farm cho đến nay đã được xây dựng thành các phân khu chăn nuôi độc lập trên tổng diện tích hơn 12 ha dưới chân núi Ba Vì.

trai-de

TRẠI DÊ

Nuôi dưỡng, chăm sóc các loại dê sữa, trong đó chủ yếu là giống dê Saanen được nhập khẩu từ Châu Âu phục vụ sản xuất sữa tươi và các sản phẩm từ sữa dê nguyên chất. Không những thế, cỏ tươi cho dê là giống cỏ ghi nê được nhập khẩu và trồng xung quanh nông trại, đảm bảo luôn cung cấp đủ thức ăn xanh cho dê quanh năm.
TRẠI NGỰA

Những chú ngựa đua, ngựa bạch, Ngựa Pony tại Detrang Farm được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đảm bảo sức khỏe. Trong đó, những chú ngựa đua được tuyển chọn từ trường đua Phú Thọ và huấn luyện kỷ luật. Ngoài ra khu trại ngựa còn có lừa, lạc đà.
TRẠI ĐÀ ĐIỂU

Đà điểu có nguồn gốc từ Châu Phi, chúng có thể nặng từ 100kg – 130kg. Thịt đà điểu thuộc loại thịt đỏ, có mùi vị trung gian giữa thịt động vật ăn cỏ và gia cầm. Tất cả các bộ phận trên cơ thể đà điểu đều có giá trị kinh tế cao.
TRẠI LỢN

Giống lợn được chăn nuôi tại nông trại là lợn Mán Tây Bắc, ngoài ra còn có lợn rừng được nuôi theo phương pháp chăn thả.
TRẠI BÁCH CẦM

Là bộ sưu tập nhiều loại gia cầm như gà Hồ, chim bồ câu, vịt trời, trĩ bảy màu, ngỗng… hay các loại động vật quý từ tự nhiên như chim xít, chim trĩ bảy màu, chim công…
VƯỜN HƯƠU SAO – ĐỒI THỎ

Nông trại hiện chăm sóc 3 loại thỏ gồm Thỏ Cali từ Úc, Thỏ Newzealand từ Mỹ và Thỏ Xám từ Pháp. Ban ngày thỏ được thả hoạt động tự do. Vườn hươu sao không được nuôi thương phẩm mà phục vụ hoạt động gây giống.

trai-bo

TRẠI TRÂU – BÒ

Là giống trâu, bò có nguồn gốc từ Việt Nam như trâu trắng, trâu đen, bò vàng. Ngoài ra, nông trại còn chăn nuôi bò sữa là giống bò HF với đặc tính cho sản lượng sữa cao.

phan xuong sua

PHÂN XƯỞNG SỮA DETRANG FARM DAIRY

Phân xưởng sữa Detrang Farm Dairy được xây dựng và sản xuất ngay tại nông trại nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển, đảm bảo sữa đưa vào sản xuất là sữa tươi ngon được vắt mỗi ngày.
Sữa dê, bò sau khi vắt được giữ lạnh và vận chuyển ngay về phân xưởng sữa để tiến hành kiểm tra chất lượng sữa đầu vào. Chỉ sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào sản xuất sữa tươi thanh trùng và các sản phẩm từ sữa như sữa chua, bánh sữa, caramen, pho mát.
Ngay sau khi sản xuât, sữa được vận chuyển đến chuỗi hệ thống Detrang Farm Shop và các đại lý để cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Kinh nghiệm đi tham quan, vui chơi, dã ngoại ở Detrang Farm Ba Vì Hà Nội: Hướng dẫn đi du lịch nông trại Dê Trắng tự túc, giá rẻ
Hướng dẫn đi tham quan, vui chơi ở Detrang Farm Ba Vì

Thông tin địa chỉ, giờ mở cửa, điện thoại của Detrang Farm Ba Vì
– Địa chỉ: Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội

– Giờ mở cửa: 24/24

– Điện thoại: 0986.012.821 hoặc 0168.208.3667 hoặc 0168.208.3667 hoặc 024.2242.6868

– Website: detrangfarm.vn

– Facebook: facebook.com/detrangfarm
Bảng giá vé dịch vụ vui chơi, giải trí ở Detrang Farm

– Giá vé vào cửa: 120k/người

– Giá vé trọn gói chơi trò chơi + vào cửa: 170k/người (có cả dẫn chương trình), đoàn từ 9 người còn 136k/người, trẻ em dưới 0,8m free vé vào

– Giá vé cưỡi lạc đà, cưỡi đà điểu 50k/lượt, cưỡi ngựa nhỏ 50k/lượt, cưỡi ngựa lớn 75k/lượt

– Thuê xe đạp đôi 40k/30 phút, đặt cọc 200k hoặc chứng minh thư
– Phí mang đồ ăn vào khoảng 10k/người hoặc 500k/đoàn

– Thuê cần câu cá và mồi 50k

– Tô tượng 50k hoặc 30k/con tùy to nhỏ

– Bể bơi người lớn 40k, trẻ em 30k

Bảng giá vé dịch vụ tham quan, vui chơi ở Detrang Farm Ba Vì: Kinh nghiệm đi chơi, dã ngoại ở nông trại giáo dục Dê Trắng
Bảng giá vé vui chơi ở Detrang Farm Ba Vì
Hướng dẫn đường đi từ trung tâm Hà Nội đến nông trại Dê Trắng

Nông trại Dê Trắng cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, hiện nay có 3 cách đi từ trung tâm Hà Nội tới nông trại Detrang Farm đó là đi xe của nông trại Detrang Farm, đi xe bus hoặc tự lái xe, cụ thể như sau:

Đi xe của Detrang Farm: Bạn tới Big C Thăng Long số 222 Trần Duy Hưng sẽ có xe đưa đón tới nông trại Dê Trắng, giá vé đi xe của nông trại là 90k/người cả đi và về (bạn nên liên hệ trước để biết xem ngày hôm đó bạn đi có xe đưa đón hay không)
Đi xe bus tới nông trại Dê Trắng: Mọi người đến bến xe Mỹ Đình bắt xe tuyến số 74, đi tới cuối bến rồi bắt xe ôm hoặc taxi vào nông trại

Tự lái xe đến nông trại Detrang Farm: Nếu đi ô tô mọi người đi đường Đại Lộ Thăng Long – Cao tốc Láng Hòa Lạc sau đó rẽ trái đường DT87A là tới nông trại Detrang Farm. Nếu đi xe máy các bạn đi đường quốc lộ 32 – rẽ trái đường DT82 – rẽ phải khi đến ngã 4 để tới đường Tích Giang – rẽ vào đường DT87A – theo biển chỉ dẫn là tới được nông trại Dê Trắng

Hướng dẫn đường đi du lịch, dã ngoại Detrang Farm Ba Vì: Các cách di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến Detrang Farm Ba Vì, Hà Nội
Đường đi du lịch Detrang Farm từ trung tâm Hà Nội
Dịch vụ nghỉ ngơi, khách sạn của nông trại Dê Trắng

Trong nông trại Detrang Farm này có hai hình thức nghỉ ngơi để mọi người lựa chọn đó là nhà sàn hoặc biệt thự. Giá phòng sẽ được miễn phí cho em bé dưới 0.8m, phòng ở quá số lượng sẽ phụ thu 150k/người nếu ở trong ngày, 200k/người nếu ở qua đêm. Cụ thể giá phòng của nông trại Detrang Farm như sau:

Bảng giá dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn ở Detrang Farm Ba Vì: Kinh nghiệm đi chơi ở nông trại Dê Trắng
Bảng giá phòng của nông trại Dê Trắng

Bảng giá khách sạn của nông trại Dê Trắng Ba Vì: Chi phí tham quan, nghỉ ngơi ở khu nông trại Dê Trắng Ba Vì
Bảng giá dịch vụ nhà sàn ở Detrang Farm Ba Vì
Hoạt động tham quan, vui chơi ở nông trại Dê Trắng

Trong nông trại Dê Trắng có rất nhiều trò chơi giải trí mà các bé nhà bạn cực kỳ yêu thích như:

– Cưỡi đà điểu, cưỡi lạc đà, cưỡi ngựa, đạp xe đạp

Kinh nghiệm tham quan, vui chơi ở Detrang Farm Ba Vì: Du lịch nông trại Dê Trắng Ba Vì chơi gì vui?
Trò chơi giải trí được yêu thích ở Detrang Farm
– Trồng rau, câu cá, chơi ô ăn quan, nấu cơm

Hoạt động tham quan, vui chơi giải trí được yêu thích ở Detrang Farm Ba Vì: Kinh nghiệm đi dã ngoại ở nông trại giáo dục Dê Trắng
Các hoạt động giải trí thú vị ở Detrang Farm

– Làm gốm, tô tượng, chơi xích đu, tham quan vườn thú

Hướng dẫn đi vui chơi, dã ngoại ở nông trại giáo dục Dê Trắng, Ba Vì: Du lịch Detrang Farm chơi gì vui, hấp dẫn?

Chơi gì khi du lịch Detrang Farm Ba Vì?

– Kéo co, đào ao bắt cá, vẽ tranh, làm bánh

 – Đánh đu, nhảy sạp, cà kheo, nặn bánh trôi, nặn to he
Hoạt động vui chơi giải trí ở nông trại Dê Trắng có rất nhiều, nếu bạn đang muốn dẫn học sinh hay con em của mình đi chơi thì Detrang Farm là một địa điểm không thể bỏ qua. Nông trại dê trắng thích hợp nhất là cho học sinh tiểu học và cấp 2 nhưng dù bạn có là người lớn thì cũng có nhiều trò thú vị lắm đấy nha.

Ăn uống ở Detrang Farm Ba Vì như thế nào?

Kinh nghiệm đi chơi, dã ngoại ở nông trại giáo dục Detrang Farm Ba Vì: Giá dịch vụ ăn uống ở Detrang Farm Ba Vì
Ăn uống ở Detrang Farm Ba Vì

Về việc ăn uống ở nông trại Dê Trắng thì ở đây có buffet với hơn 20 món ăn khác nhau, giá ăn buffet người lớn 160k, trẻ em 100k, dưới 0.8m miễn phí.
Đồ ăn của nông trại Dê Trắng hầu như là đồ tự làm ra nên đảm bảo an toàn vệ sinh lắm nhé, mọi người muốn mang đồ ăn vào cũng được nhưng mất phí đấy. Theo mình thì chả mấy khi đi chơi nên đừng tiết kiệm.

Trên đây là hướng dẫn đi tham quan, vui chơi ở Detrang Farm Ba Vì mà mình muốn chia sẻ cho mọi người.

Chúc các bạn vui vẻ
Hãy Like Và Share Nếu Bạn Thấy Bài Viết Hữu ích

Sản phẩm bán chạy